Hotline: 02183867340

Ngọc Bách Hotel - điểm hẹn ẩm thực Mai Châu

 

Khi đi du lịch Mai Châu có lẽ điều mà các bạn cũng cần quan tâm là ăn ở đâu vừa ngon mà giá cả phải chăng, nhà hàng Ngọc Bách nổi bật nhất chính là vì điều đó, ngoài ra nhà hàng Ngọc Bách còn nổi bật bởi vị trí của nó, từ đây bạn có cái nhìn bao quát toàn cảnh Mai Châu. Không khí mát mẻ, khung cảnh thơ mộng sẽ xua tan mọi mệt mỏi. Ngồi tại quán du khách vô cùng thích thú bởi nó là sự hòa trộn của sự trong lành, tự nhiên và sự lịch lãm trong cách bài trí nhà hàng.

Vốn ra đời với tâm huyết mang đến một khẩu vị giao thoa giữa các món ăn đặc sắc mang đậm đà bản sắc dân tộc kết hợp với các món ăn hiện đại theo yêu cầu của quý khách nhằm tạo sự thích thú, gần gũi, nhà hàng Ngọc Bách đã không ngừng sáng tạo những khẩu vị mới lạ đến với từng món ăn quen thuộc. Cũng là món ăn truyền thống của Mai Châu nhưng tại đây thực khách sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ trong từng sáng tạo của người đầu bếp, các loại gia vị đã được gia giảm nhằm mang lại sự phù hợp đối với khẩu vị của thực khách.

Từ lâu, nhà hàng Ngọc Bách đã có tiếng với những món ăn đặc sắc và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Đến đây mùi thơm, sức hấp dẫn từ cách trình bày các món ăn nóng hổi như: rượu cần, măng đắng, cơm nếp trong ống lam, gà gói lá dong, cá suối hấp… khiến người kén ăn nhất cũng muốn thưởng thức. Đặc sản ở đây đều được lấy tại địa phương, đều là thực phẩm tươi sống, sạch sẽ, nước cũng được lấy trực tiếp từ trong núi được chảy qua hệ thống lọc hiện đại. Cộng với bí quyết riêng, các món ăn ở đây đều  thơm, ngon và có hương vị đặc biệt so với nơi khác, nó tạo dấu ấn, khiến du khách không thể không dừng bước mỗi lần có dịp quay lại Mai Châu.

Nhà hàng còn phục vụ các món ăn theo yêu cầu từ các món ăn truyền thống đến các món ăn đặc sản…Với sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ đầu bếp lại am hiểu ẩm thực, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhà hàng Ngọc Bách sẽ là điểm dừng chân tin cậy khi du khách đến với Mai Châu.

Đặc biệt, nếu khách có nhu cầu, nhà hàng còn tổ chức các chương trình văn hóa văn nghệ, đốt lửa trại đậm đà bản sắc dân tộc hay tổ chức các chương trình du lịch với hướng dẫn viên người bản địa hiểu biết, nhiệt tình, mến khách.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, nhà hàng luôn mong muốn được tiếp đón và phục vụ quý khách chu đáo nhất.

Xin cảm ơn!