Hotline: 02183867340

Nhà Hàng

  • Thưởng thức hương vị Châu Âu dưới bầu trời Mai Châu - Hòa ...

    Các món ăn Châu Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tính tế nhưng đơn giản sang trọng. Thực khách khi đến với khách sạn Ngọc Bách Mai Châu không những được thưởng thức hương vị thanh đạm đậm đà mang màu sắc thuần Việt còn bị mê hoặc bởi vị bùi bèo của phô mai, bơ, sữa cùng sự phong phú của các gia vị, cách chế biến riêng biệt của từng vùng đất Châu Âu như Anh, Pháp, Ý...

  • Ngọc Bách Hotel - điểm hẹn ẩm thực Mai Châu

    Khi đi du lịch Mai Châu có lẽ điều mà các bạn cũng cần quan tâm là ăn ở đâu vừa ngon mà giá cả phải chăng, nhà hàng Ngọc Bách nổi bật nhất chính là vì điều đó, ngoài ra nhà hàng Ngọc Bách còn nổi bật bởi vị trí của nó, từ đây bạn có cái nhìn bao quát toàn cảnh Mai Châu. Không khí mát mẻ, khung cảnh thơ mộng sẽ xua tan mọi mệt mỏi. Ngồi tại quán du khách vô cùng thích thú bởi nó là sự hòa trộn của sự trong lành, tự nhiên và sự lịch lãm trong cách bài trí nhà hàng.

  • KHÁM PHÁ ẨM THỰC CHÂU Á TẠI THỊ TRẤN MAI CHÂU

    Chắc chắn được thưởng thức ẩm thực Châu Á ngay tại thị trấn Mai Châu là một khám phá rất bất ngờ đối với những thực khách khi đặt chân đến khách sạn Ngọc Bách đem lại. Với rất nhiều các món ăn đặc trưng phong phú đa dạng trải dài khắp Châu Á.

Đang hiển thị 1 - 3 trong tổng số 3 kết quả